Canh hến nấu rau ngót

Hến và rau ngót là hai nguyên liệu bổ dưỡng và dễ kiếm. Kết hợp với nhau sẽ tạo nên một mon ngon moi ngay giản dị và dễ làm cho ngày thứ tư bận rộn.

Nguyên liệu:

–         Hến: 1500g

–         Rau ngót: 300g

–         Mì chính, nước mắm, muối

Tham khảo cách làm kim chi tại nhà.

Cách làm Canh hến nấu rau ngót:

Hến ngâm rửa sạch, luộc chín (nước luộc cho thêm chút muối), đãi lấy thịt, vẩy ráo nước. Lấy nước luộc hết lọc lấy nước trong.

Hến là loại thực phẩm dễ kiếm và có nhiều công dụng

Rau ngót tuốt lá, rửa sạch, vò qua cho mềm. Tham khảo mon ngon ngay tet tại đây.

Rau ngót có tính mát, vị ngọt, công dụng thanh nhiệt giải độc

Nước luộc hến đun sôi, cho hến, nêm gia vị vừa ăn, cho rau ngót và đun sôi là được.

Món ngon mỗi ngày: Canh hến nấu rau ngót